Cung ứng lao động miền Tây

Dịch vụ cung ứng lao động Miền Tây

Trong xu thế hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, đòi hỏi thị trường lao động ở Việt Nam phát triển linh hoạt để hỗ trợ tăng trưởng, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế. Thế nhưng, do mới hình thành và phát triển chưa đồng bộ, nên thị trường lao động Việt Nam đang bộc lộ nhiều yếu điểm lẫn mâu thuẫn, trong đó nghiêm trọng nhất là mất cân bằng giữa cung và cầu, năng suất lao động thấp. Trong khi chúng ta dư thừa sức lao động ở nông thôn thì ở lĩnh vực phát triển công nghiệp, các ngành dịch vụ trung cao cấp lại thiếu hụt lao động trầm trọng.

Thực trạng lao động ở các tỉnh miền Tây trong những năm gần đây có những biến động rõ rệt. Với sức đẩy ra của nông nghiệp, mức độ cơ giới hóa tăng lên, giá ngày công cao. Trong khi đó việc làm và nhu cầu lao động ở các lĩnh vực phi nông nghiệp tăng cao, người dân nông thôn Việt Nam đã rời bỏ ruộng đồng đi ra làm việc ở các lĩnh vực phi nông nghiệp tăng lên rất nhiều. Vì thế, vấn đề lao động ở các tỉnh miền Tây trở thành một bài toán khó cho các công ty, doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng.

Xuất phát từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động, hiểu được vấn đề này công ty cung ứng lao động Thời Đại sẽ giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người lao động.

Lí do nên chọn công ty TNHH TM-DV Lao động Thời Đại

Thời Đại luôn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Chúng tôi sở hữu nguồn lao động dồi dào, cần cù, siêng năng, chịu khó, trung thực, sức khỏe tốt và có trình độ chuyên môn cao, ổn định và lâu dài, đem lại sự hài lòng cho quý công ty. Song song đó, công ty chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và công ty.

Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên lạc với công ty cung ứng lao động Thời Đại khi quý doanh nghiệp có nhu cầu về cung ứng lao động.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG THỜI ĐẠI

Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

SĐT: 035 474 42 34 hoặc 096 199 30 54( Mrs Nhi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi nhanh: 1900.636714