Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp điều mà các doanh nghiệp đều cần sử dụng, số lượng lao động lớn đáp ứng nhanh tại miền nam. Liên hệ ngay để được hỗ trợ ngay: 

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là hình thức cung cấp bữa cơm giữa ca cho công nhân, người lao động các nhà máy xí nghiệp hay cung cấp cho các trung tâm, trường học … Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng nhanh trong thời gian ngắn và phục vụ số lượng lớn nhu cầu cùng lúc.

Suất ăn công nghiệp thường giá cả sản xuất sẽ rẻ hơn thông thường và phù hợp với hầu hết các hình thức cần số phần ăn lớn như công ty xí nghiệp, nhà trường, bệnh viện …

Suất ăn công nghiệp được hình thành từ những nhu cầu thực tế của xã hội, các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn không thể nào nấu nướng thủ công hoặc để người lao động tự mang đồ ăn từ nhà đến.

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp là một xu hướng tốt để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách hàng.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Thời Đại chuyên cung cấp các giải pháp bếp ăn công nghiệp hoàn thiện nhất:

  • Tư vấn, thiết kế bếp ăn đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm quy định.
  • Cung cấp suất ăn giữa ca tại nhà máy đầy đủ dưỡng chất và đa dạng sẽ giúp công nhân lao động được đảm bảo sức khỏe thể chất. bằng phương pháp nấu tại chỗ hoặc nấu chín trước và chuyển tới tận nơi trước giờ ăn 10 phút.
  • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức và đặc biệt là tối ưu bộ máy quản lý.
  • Doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề canteen như: Nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm… thay vào đó chúng tôi sẽ quản lý giúp bạn tất cả các vấn đề phát sinh.
  • Đây là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn, đáp ứng nhanh, đủ trong thời gian ngắn để đảm bảo việc kinh doanh của quý khách hàng được thuận lợi.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương

Suất ăn công nghiệp Bình Dương là dịch vụ chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến suất ăn, khẩu phần ăn giữa ca cho người lao động.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, thiết kế và vận hành bếp ăn công nghiệp tại nhà máy khách hàng.

Suất ăn Bình Dương với thực đơn suất ăn công nghiệp chất lượng, kinh  nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương

Có phải quý khách hàng là doanh nghiệp có số lượng lao động lớn, cần tìm một đơn vị bếp ăn công nghiệp để phục vụ nhu cầu cung cấp suất ăn cho nhân viên công ty.

Có phải quý công ty đang cần một đơn vị có đầy đủ các chức năng, giấy phép và năng lực thực tế đủ để đáp ứng suất ăn chất lượng và đảm bảo số lượng lớn cho công nhân nhà máy?

Quý công ty cần tối giản bộ máy và giảm tối đa chi phí cho việc ăn uống cho toàn thể nhân viên

Quý khách hàng hãy liện hệ ngay với công ty TNHH TM DV Thời Đại để được chúng tôi hỗ trợ ngay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0943 414 191 – Mr. Khoa.