Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương 3 ngày có

Cung ứng lao động phổ thông cung cấp nguồn lực sản xuất đắc lực cho công ty bạn, dịch vụ cho thuê lao động phổ thông chuyên nghiệp tại Miền Nam. Thời Đại đang là công ty có dịch vụ Cung ứng lao động tốt nhất hiện nay và tối ưu nhất. Đặc biệt chúng tôi chỉ cung ứng tại Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là dịch vụ mà chúng tôi chuyên tuyển dụng và cung cấp lao động tay chân, lao động phổ thông cho các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền nam, đặc biệt là ở Bình Dương, và các huyện thị, thành phố của tỉnh Bình Dương

Các doanh nghiệp cần nhiều nhất là lực lượng lao động phổ thông, lao động  vận hành máy  móc, Packer, đóng gói, dán nhãn tại các khâu sản xuất cho nhà máy. Để thật sự rõ các dịch vụ cung ứng này bạn có thể tham khảo bài viết  HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là lực lượng lao động chân tay, thế hệ cong người trực tiếp sản xuất, trực tiếp tạo ra sản phẩm tuy nhiên lực lượng này không yêu cầu quá cao về học vấn, kỹ năng bởi vì:

Lao động phổ thông có thể vận hành, làm việc theo một khuôn khổ nhất định, một quy tình được định trước  một cách máy móc. Tuy nhiên lực lượng này họ không thích sáng tạo mình nói là lực lượng này nhưng nó chỉ chiếm là đa số thôi chứ không phải hoàn toàn.

Đối với lực lượng lao động phổ thông chúng ta phải thiết lập một quy trình dễ hiểu, một quy định  mặc định để họ có thể vận hành một cách hiệu quả và trách nhiệm nhất.

mặt khác người lao động muốn làm được việc hiệu quả phải được đào tạo cơ bản về các kỹ năng mềm, các kỹ thuật cơ bản từng ngành nghề và một số quy chuẩn đạo đức nhất định để đáp ứng cho công việc.

Hiểu được điều đó chúng tôi luôn tuyển dụng thường xuyên lực lượng này, tổ chức đào tạo bồi dưỡng liên tục các kỹ năng cần thiết, hướng dẫn các quy trình trước khi làm việc cho một ngành nghề mới.

Đào tạo nhân viên làm việc đội nhóm hiệu quả, tinh thần đồng đội trong công tác vận hành sản xuất, công tác khai thác nguồn tài nguyên sức khỏe và trí tuệ của chính mỗi con người. nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu về cung ứng lao động phổ thông tại Bình Dương và các tỉnh lân cận

Đặc biệt chúng công ty chúng tôi sở hữu nguồn lực về nhân sự, lực lượng chuyên viên tuyển dụng, tư vấn. đối tác đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhân sự, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng, hiêu quả và chất lượng nhất cho quý khách hàng có nhu cầu

Lao động phổ thông, thông thường:

Nhân viên Bán hàng.

Nhân viên phục vụ, Nhân viên nấu ăn nhà hàng, khách sạn.

Nhân viên giao hàng.

Nhân viên bảo vệ

Lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu…

Làm công nhân cho các Công ty, Xí nghiệp, Nhà xưởng.

Công nhân và Thợ Cơ khí: Hàn, cắt, tiện, phay…

Công nhân và Thợ điện nước.

Công nhân sản xuất khung nhôm, cửa kính.

Công nhân làm việc tài các Công trường xây dựng, Thợ sơn, Thạch cao.

Lao động phổ thông làm việc thời vụ, theo giờ, bán thời gian.

Lao động Chạy bàn, tạp vụ Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn…

Lao động giúp việc gia đình theo giờ, giúp việc ăn ở lại tại gia đình cho người Việt nam và Người nước ngoài tại Việt nam.

Vệ sinh Công nghiệp theo giờ tại các gia đình, các Văn phòng, Doanh nghiệp.

Tìm công ty cho thuê lao động phổ thông tại Bình Dương?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG  THỜI ĐẠI

Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

SĐT: 02742.222.007 – 03777.44234

Email: thoidaiservices@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi nhanh: 1900.636714